บริการรับทำสติ๊กเกอร์ บางแค คุณภาพดี ครบวงจร

บริการรับทำสติ๊กเกอร์ บางแค คุณภาพดี ครบวงจร

บริการรับทำสติ๊กเกอร์ บางแค คุณภาพดี ครบวงจร

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านที่รับทำสติ๊กเกอร์ บางแค คุณภาพดี ที่ย้านบางแคหรือบริเวณใกล้เคียง ทางร้านเรารับทำสติ๊กเกอร์คุณภาพดีสามารถที่จะมาใช้บริการที่ร้านของเราได้เพราะทางร้านเราสามารถทำสติ๊กเกอร์ครบวงจรไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอกร์ติดขวดน้ำต่างๆ หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ใช้ส่วนตัวใช้ในเชิงพาณิชย์ทางร้าน Paperbagprint ของเรารับทำสติ๊กเกอร์ได้ครบทุกความต้องการ

ประโยชน์ที่จะได้รับ หลังจากมาใช้บริการทำสติ๊กเกอร์ บางแค

สติ๊กเกอร์มีประโยชน์ที่หลากหลายและราคาไม่แพงซึ่งหากหลังจากที่คุณมาใช้บริการรับทำสติ๊กเกอร์ บางแค คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องใดๆ เพราะเราจะอำนวยความสะดวกให้คุณได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่สะดวกสบายไปจนถึงการพิมพ์ที่มีคุณภาพ และประโยชน์ด้านอื่นๆ อีกมากมาย เช่น

  • ทำเลที่สะดวก: บริการของเราตั้งอยู่ใจกลางบางแค ทำให้เข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้อยู่อาศัยแถวบางแคหรือผู้ที่อยู่บริเวณใกล้ๆ มีที่จอดรถที่สะดวกสบายและมองหาไม่ยาก
  • การปรับแต่ง: ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ล้ำสมัยของเราคุณสามารถออกแบบได้ตามต้องการทุกขนาดทุกรูปร่างเพราะเราใช้เครื่องพิมพ์ที่สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์โดยเฉพาะสามารถที่จะพิมพ์สติ๊กเกอร์ของคุณให้ออกมาตามที่ต้องการได้
  • รวดเร็ว: กระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพของเราทำให้มั่นใจได้ว่าสติ๊กเกอร์ของคุณจะพร้อมใช้ในเวลาไม่นานเพราะเครื่องพิมพ์ดิจิตอลสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าจะได้สติ๊กเกอร์ล่าช้า
  • ราคาไม่แพง: ราคาขั้นต่ำในการทำสติ๊กเกอร์ที่ร้าน Paperbagprint ของเราไม่แพง เป็นราคาทั่วไปหรือเป็นราคามาตรฐานตามตลาดสติ๊กเกอร์และเรายังมีข้อเสนอส่วนลดต่างๆ สำหรับการสั่งซื้อจำนวนมาก ทำให้สติ๊กเกอร์เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับธุรกิจของคุณอีกด้วย
  • การพิมพ์คุณภาพสูง: ทีมงานของเราใช้วัสดุและเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อผลิตสติ๊กเกอร์ที่มีสีสันสดใส และติดทนนานมั่นใจได้เลยว่าสติ๊กเกอร์จะไม่มีการหลุดลอกหรือสีซีดจางเมื่อเวลานานไป

ขั้นตอนการสั่งทำสติ๊กเกอร์ที่บริการรับทำสติ๊กเกอร์ บางแค

ขั้นตอนการสั่งทำสติ๊กเกอร์ทางร้านของเราไม่ยุ่งยากและไม่ซับซ้อนเหมือนที่อื่นโดยมีขั้นตอนดังนี้

1.การออกแบบ

คุณสามารถเลือกแบบที่เรามีให้หรือส่งแบบของคุณเองที่คุณออกแบบมาให้ทางทีมงานของเราได้ เพื่อที่สติ๊กเกอร์ที่คุณจะได้กลับไปจะสมบูรณ์แบบและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตามต้องการ

2.ใบเสนอราคา

รับใบเสนอราคาสำหรับสติ๊กเกอร์ที่คุณกำหนดเองตามขนาด ปริมาณและวัสดุ ราคาที่เสนอไปจากทางร้านจะเป็นราคาตามจริงโดยไม่มีการบวกเพิ่มอะไรที่นอกเหนือกจากข้อตกลงที่กำหนดไว้ในสัญญา

3.การอนุมัติ

การอนุมัติจะเสร็จสิ้นเมื่อลูกค้ารับราคา จากใบเสนอราคาได้และเมื่ออนุมัติเสร็จสิ้นก็จะเริ่มการพิมพ์สติ๊กเกอร์

4.การพิมพ์

ทีมงานของเราจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ตามที่ได้กำหนดไว้ตั้งแต่แรกโดยใช้วัสดุและเทคโนโลยีการพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง

5.การจัดส่ง

คุณจะได้รับสติ๊กเกอร์หลังจากที่พิมพ์สติ๊กเกอร์เสร็จและเวลาในการพิมพ์อยู่ที่ประมาณ 2-3 วัน หรือ 1 อาทิตย์ ขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งนั่นเอง

วัสดุที่ใช้สำหรับรับทำสติ๊กเกอร์ บางแค

1.กระดาษ

เมื่อนำมาทำเป็นสติ๊กเกอร์ อาจจะต้องเลือกใช้กับสินค้าที่ไม่มีการสัมผัสกับน้ำ เพราะกระดาษอาจหลุดลอกออกได้ ควรใช้กับสินค้าทั่วไป แต่วัสดุกระดาษเป็นที่นิยมมากที่สุดในการทำสติ๊กเกอร์ เพราะมีราคาที่ไม่แพงเท่าวัสดุอื่นๆ ส่วนมากแล้วจะใช้กับสินค้าทั่วไป เช่น กล่องครีม กล่องลิปสติก เป็นต้น

2.กระดาษคราฟท์

จะเป็นสีน้ำตาล หากนำมาใช้เป็นสติ๊กเกอร์ จะให้ความรู้สึกที่ย้อนยุค หรือใช้สำหรับสินค้าที่เป็นออร์แกรนิกก็ได้

3.PP ใส

เป็นวัสดุที่มีความทนทาน ฉีกขาดได้ยาก ใช้กับสินค้าที่ต้องสัมผัสกับน้ำได้ ทำให้วัสดุชนิดนี้เป็นที่นิยมไม่แพ้วัสดุกระดาษเลย

4.PP ด้าน

PP ด้านเมื่อนำมาทำเป็นสติ๊กเกอร์จะมีความทนทาน เนื่องจากสามารถที่จะใช้กับส้นค้าที่โดนน้ำได้ มีเนื้อที่เหนียว