รับผลิตกล่องแพคเกจจิ้งสวยๆ ราคาถูก คุณภาพดี

พิเศษ สั่งพิมพ์กล่องแพคเกจจิ้ง 1000 ใบขึ้นไป ราคาใบละ 4 บาท เท่านั้น มีทั้งระบบพิมพ์ออฟเซ็ท 4 สี และระบบพิมพ์ดิจิตอล ผลิตกล่องใช้เวลา 5-7 วัน ยิ่งสั่งเยอะยิ่งคุ้มในตลาดปัจจุบัน กล่องแพคเกจจิ้งเป็นองค์ประกอบสำคัญของการส่งเสริมผลิตภัณฑ์และการผลิตกล่องแพคเกจจิ้งอย่างดีและมีคุณภาพสูงไม่เพียงช่วยปกป้องผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายในกล่องเท่านั้น แต่ยังสร้างความประทับใจในเชิงบวก และช่วยยกระดับประสบการณ์โดยรวมของลูกค้าได้อีกด้วย

แต่การหากล่องแพคเกจจิ้งที่ทั้งสวยงามและราคาย่อมเยาอาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยาก แต่จะหาโรงพิมพ์ที่เชี่ยวชาญในเรื่องกล่องแพคเกจจิ้งนั้นอาจเป็นเรื่องยาก เพราะต้องมีปัจจัยหลายอย่างประกอบการเลือกโรงพิมพ์ด้วยนั่นเอง ดังนั้น วันนี้โรงพิมพ์ของเราก็เลยอยากจะมาแนะนำบริการของทางโรงพิมพ์ของเราเอง ว่ามีบริการอย่างไรบ้าง ใช้วัสดุอะไรในการผลิตกล่องแพคเกจจิ้ง ให้เพื่อนๆ ได้นำไปเป็นตัวเลือก เพื่อตัดสินใจ

วัสดุที่ใช้ในการผลิตกล่องแพคเกจจิ้งของ Paperbagprint

ที่โรงพิมพ์ของเรามีวัสดุหลักๆ ที่ใช้ในการผลิตกล่องอยู่ 4 ประเภท ดังนี้

1.กระดาษอาร์ตการ์ด

กระดาษอาร์ตการ์ดเป็นกระดาษคุณภาพสูงที่นิยมใช้ในการพิมพ์และการนำมาใช้ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ เนื่องจากกระดาษอาร์ตการ์ดมีคุณสมบัติที่เหมาะในการทำกล่องอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของพื้นผิวทีมีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ ผิวมัน ผิวด้าน ซึ่งพื้นผิวที่คุณเลือกจะส่งผลต่อรูปลักษณ์ ความรู้สึกของผู้บริโภคที่มองเข้ามาด้วยหรือจะเป็นในเรื่องของการพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ได้ทั้งแบบระบบออฟเซ็ทและดิจิตอล

2.กระดาษแป้งหลังขาว

เป็นกระดาษแข็งชนิดหนึ่งที่นิยมใช้เพื่อการบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ โดยมีคุณสมบัติของกระดาษที่มีความแข็งแรงสูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำแพคเกจจิ้งและเหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภาพลักษณ์ที่ดูสะอาด ปลอดภัย เช่น ผลิตยาเวชภัณฑ์ เป็นต้น

3.กระดาษแป้งหลังเทา

ลักษณะของกระดาษมีด้านหน้าเป็นสีขาวและด้านหลังเป็นสีเทาใช้กันทั่วไปสำหรับกล่องแพคเกจจิ้งและการพิมพ์ ใช้งานได้กับสินค้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น กล่องขนม กล่องของเล่น กล่องยาสีฟัน อีกทั้งยังมีราคาที่ประหยัดอีกด้วย

4.กระดาษคราฟท์

กระดาษคราฟท์เป็นกระดาษชนิดหนึ่งที่ผลิตจากเยื่อไม้และมีสีน้ำตาลโดดเด่นและมีคุณสมบัติของกระดาษที่แข็งแรงและความทนทานสูง มีความแข็งแรงกว่ากระดาษทั่วไป สามารถทนต่อการใช้งานที่หนักหน่วงและมีพื้นผิวกระดาษที่หยาบ มักใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์และห่อวัสดุ พื้นผิวที่ขรุขระของกระดาษยังสามารถช่วยให้จับได้ง่ายและป้องกันการลื่นไถล อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย โดยทั่วไปกระดาษคราฟท์มีราคาย่อมเยากว่ากระดาษประเภทอื่น เช่น กระดาษมันหรือกระดาษเคลือบทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการบรรจุหีบห่อและจัดส่งผลิตภัณฑ์เป็นประจำ

ระบบที่ใช้พิมพ์กล่องแพคเกจจิ้ง

1.ระบบพิมพ์ออฟเซ็ท

เป็นเทคนิคการพิมพ์ที่ใช้แผ่นเรียบเพื่อถ่ายโอนหมึกลงบนกระดาษหรือวัสดุอื่นๆ มีคุณภาพสูง โดยการพิมพ์แบบออฟเซ็ทจะสามารถทำให้ได้ภาพ ข้อความต่างๆ มีคุณภาพสูงพร้อมเส้นที่คมชัดและสีสันที่เข้มข้น สดใส มีความละเอียดและการไล่ระดับสีที่ละเอียดอ่อนทำให้เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่หลากหลาย

2.ระบบพิมพ์ดิจิตอล

การพิมพ์ดิจิตอลเป็นเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ใช้ไฟล์ดิจิตอลเพื่อพิมพ์ภาพลงบนวัสดุกระดาษโดยตรง ซึ่งจะมีคุณภาพของภาพสูง พร้อมเส้นที่คมชัดและสีสันที่สดใส มีความสามารถรอบด้าน สามารถใช้พิมพ์บนวัสดุหลากหลายประเภท รวมถึงกระดาษ พลาสติก ผ้า และแผ่นโลหะ เหมาะสำหรับพิมพ์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น แพคเกจจิ้ง นามบัตร โบรชัวร์ โปสเตอร์ ป้ายต่างๆ มีความรวดเร็วในการพิมพ์และมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะใช้เวลาไม่นาน ในการพิมพ์แพคเกจจิ้งให้กับลูกค้า ทำให้เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสินค้าที่รวดเร็ว

หากมาใช้บริการที่โรงพิมพ์ Paperbagprint ของเราคุณจะมั่นใจได้เลยว่าจะได้กล่องแพคเกจจิ้งสินค้าที่ได้คุณภาพอย่างแน่นอน เพราะโรงพิมพ์ของเราใช้วัสดุและระบบพิมพ์ที่มีคุณภาพ ตามมาตรฐานกำหนด อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในด้านการพิมพ์ การผลิตกล่องแพคเกจจิ้งที่ยาวนานถึง 20 ปีเลยทีเดียว